Xu hướng

160 cầu thủ tham gia giải bóng đá Cup Hiệp hội Du lịch Quảng Bình

Tối 4-1, tại sân bóng Luxe, TP Đồng Hới đã diễn ra buổi khai mạc giải bóng đá Cup Hiệp hội Du lịch Quảng Bình.
Tham gia giải năm nay có 160 cầu thủ đến từ 16 đội tuyển thuộc các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh.

Các đội tuyển tham dự giải bóng đá Cup Hiệp hội Du lịch Quảng Bình

Các đội sẽ chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn các đội nhất, nhì bảng vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết.
Ông Trần Xuân Cương, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Du lịch Quảng Bình cho biết, đây là năm thứ hai, giải bóng đá Cup Hiệp hội Du lịch Quảng Bình được tổ chức (giải thứ nhất được tổ chức vào năm 2015). Giải đấu nhằm tổng kết mùa du lịch năm 2018, đồng thời tăng cường kết nối, giao lưu và rèn luyện sức khỏe cho những người làm công tác sản xuất- kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Dự kiến, giải sẽ diễn ra đến hết ngày 6-1-2019.

Theo Báo Quảng Bình