Hội viên

Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình lần thứ II nhiệm kỳ 2014 – 2019 (2)

Vừa qua, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2014 – 2019. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo của Hiệp hội Du lịch Việt Nam và các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.

toan canh hoi nghi
Nhiệm kỳ qua, Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình đã thực hiện tốt các mục tiêu, chương trình, nhiệm vụ đề ra và đạt được những kết quả tích cực. Tính đến nay, Hội đã phát triển được 91 hội viên, vị trí, vai trò, mối quan hệ của Hội với cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp, các tỉnh, hội bạn ngày càng được nâng cao và mở rộng. Công tác xúc tiến du lịch, phát triển thị trường, hợp tác kinh doanh… đều đạt kết quả khả quan. Bên cạnh đó, các thành viên của Hội cũng chia sẻ kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ du lịch, giúp các doanh nghiệp, hội viên có thêm điều kiện quảng bá, thu hút khách đến tham quan, qua đó đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, đồng thời góp phần khẳng định vị thế của Hội.

Để tiếp tục nâng cao vai trò của Hội và góp phần to lớn vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, nhiệm kỳ tới, Hội tiếp tục kiện toàn bộ máy; tăng cường kết nạp hội viên, đặc biệt là các chi hội địa phương, ngành nghề; tổ chức tốt công tác thông tin giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý Nhà nước để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc; tập hợp trí tuệ toàn ngành nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự khác biệt và phát triển du lịch bền vững…

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2019 gồm 19 thành viên, đồng chí Nguyễn Văn Kỳ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch được bầu chức Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình.

N.Quý

Hiển thị thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close