Tin Tức Du Lịch

Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt Roberts, đồng hành cùng du lịch Quảng Bình tại ITE HCMC 2017

Từ ngày 7 – 9/9, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC) – TP. Hồ Chí Minh đã  diễn ra Hội chợ du lịch quốc tế ITE HCMC 2017.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và các đại biểu  ấn nút khai mạc ITE HCMC 2017.

Kể từ khi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, đến nay ITE HCMC đã và đang khẳng định là một trong những sự kiện du lịch hàng đầu của Việt Nam. Là diễn đàn chuyên nghiệp cho cơ quan quản lý du lịch, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác, kinh doanh. Đồng thời, thông qua chuỗi hoạt động trong khuôn khổ hội chợ, du khách có điều kiện hiểu biết hơn về đất nước, con người, lịch sử, văn hóa các quốc gia trong khu vực cũng như sự hấp dẫn đặc biệt của các điểm đến du lịch. 

Hội chợ năm nay quy tụ hơn 300 gian hàng tham gia, giới thiệu những sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam và thế giới, trong đó có sự góp mặt của Quảng Bình như: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp, du lịch hội nghị, hội thảo, du lịch thể thao, du lịch khám phá mạo hiểm hang động, du lịch chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, du lịch giáo dục, du lịch văn hóa (kết nối di sản).

Gian hàng du lịch Quảng Bình luôn thu hút rất đông du khách tham quan, tìm hiểu thông tin

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội chợ còn diễn ra rất nhiều các hoạt động giúp người mua và người bán có cơ hội gặp gỡ, trao đổi như: Hội thảo Giải pháp thu hút khách thị trường Trung Quốc, Giải thưởng du lịch ITE-HCMC 2017, Chương trình giới thiệu và khảo sát điểm đến…

Với chủ đề “Du lịch Quảng Bình điểm đến hấp dẫn”. Tại hội chợ, gian trưng bày của Du lịch Quảng Bình đã giới thiệu một Quảng Bình với thiên nhiên kỳ thú, các điểm đến nổi tiếng thế giới như Hang Va, Hang Sơn Đoòng, động Thiên Đường; giới thiệu đường bay quốc tế Quảng Bình – Chiang Mai; cũng trong dịp này, các doanh nghiệp là thành viên Hiệp hội du lịch Quảng Bình cũng đã tích cực phối kết hợp với Trung tâm Thông tin xúc tiến để quảng bá, giới thiệu hình ảnh đơn vị mình với các đối tác và du khách như: Sun Spa, Gold Coast, Bao Ninh Beach Resort, Tân Bình, Royal, Amanda.

Đại sứ du lịch Việt Nam Jordan Vogt Roberts, đồng hành cùng du lịch Quảng Bình tại ITE HCMC 2017

Đây là dịp tôn vinh và quảng bá hình ảnh điểm đến Du lịch Quảng Bình với du khách thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh khu vực phía Nam và du khách quốc tế, đồng thời tăng cường liên kết phát triển du lịch, tạo cơ hội để các doanh nghiệp của tỉnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh, chào bán sản phẩm du lịch và giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm, gặp gỡ, ký kết các hợp đồng, mở rộng thị trường khách du lịch… 

Nhiều du khách quốc tế rất quan tâm tìm kiếm thông tin du lịch Quảng Bình tại gian hàng. Đặc biệt đạo diễn bộ phim bom tấn đình đám Kong: Skull Iland (Kong Đảo đầu lâu), đồng thời là đại sứ du lịch Việt Nam đã đến tham quan và quảng bá hình ảnh cho du lịch Quảng Bình-phim trường của Kong.

 

Xuân Hoàng

 

Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close