Hiệp hội Du lịch Quảng Bình tuyển dụng Thư ký

Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình được thành lập và đi vào hoạt động theo Quyết định số 1463 ngày 30/12/2008 của UBND tỉnh Quảng Bình.
Hiện nay Hiệp hội có 96 doanh nghiệp kinh doanh du lịch, dịch vụ tham gia. Để bổ sung bộ máy tổ chức, Hiệp hội Du lịch Quảng Bình đang có nhu cầu tuyển dụng gấp nhân sự tại vị trí Thư ký Hiệp hội
1. Số lượng: 01 người.
2. Mô tả công việc
–    Hỗ trợ Tổng thư ký trong việc hoạch định và triển khai các chiến lược mục tiêu, giải pháp và kế hoạch phát triển chung của Hiệp hội Du lịch.
–    Tham gia cùng BCH Hiệp hội trong công tác đối nội/ đối ngoại và giữ gìn hình ảnh Hiệp hội, tham dự và hỗ trợ BCH Hiệp hội trong các buổi gặp gỡ, giao thương với đối tác, Hội viên.
–    Chuẩn bị tài liệu, nắm bắt trước nội dung, công tác hậu cần cho các cuộc họp; ghi và tổng hợp nội dung các cuộc họp.
–    Quản lý hồ sơ tài liệu Hiệp hội, soạn thảo văn bản liên quan đến Hiệp hội, bảo đảm truy xuất hồ sơ, tài liệu kịp thời, chính xác theo yêu cầu.
–    Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.

Hiep hoi du lich Quang Binh
–    Tốt nghiệp Đại Học hệ chính quy
–    Thành thạo Tiếng Anh.
–    Thành thạo tin học, văn bản.
–    Có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo.

–    Hiểu biết về Du lịch.
–    Ưu tiên: Nữ giới, có ngoại hình ưa nhìn.
 4. Chế độ đãi ngộ
–    Được làm việc trong môi trường Du lịch năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
–    Có nhiều cơ hội học tập và và tìm hiểu về Du lịch. Được đi Du lịch.
–    Mức lương, thưởng độ theo luật định.
–     Có phụ cấp.
–     Được đóng bảo hiểm XH, Bảo hiểm Y tế
5. Hồ sơ gồm
–     CV Tiếng anh và Tiếng Việt (không sử dụng mẫu in sẵn).
–     Đơn đăng ký dự tuyển tiếng anh và tiếng việt (tự soạn).
–     Các văn bằng chứng chỉ liên quan.
–     CMND, Ảnh, và các giấy tờ khác có liên quan.
 6. Nhận hồ sơ
HIỆP HỘI DU LỊCH QUẢNG BÌNH
Số 1 Hoàng Hoa Thám – Tp Đồng Hới – Quảng Bình

(Hoặc 161 Lý Thường Kiệt – TP Đồng Hới – Quảng Bình)