Hoạt động hiệp hội

Hiệp hội tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên Du lịch

Nằm trong các hoạt động của Hiệp hội Du lịch Quảng Bình, nhằm nâng cao chất lượng hướng dẫn viên để phục vụ du khách, đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp lữ hành, Hiệp hội du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên cho các hướng dẫn viên thuộc thành viên của của hiệp hội.

 

du lich quang binh

Người đứng lớp là cô Võ Thị Cẩm Nhung, người có trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy về du lịch, từng là HDV quốc tế, trưởng phòng hướng dẫn của Vietnamtourism tại Tp.HCM, tham gia giảng dạy tại các trường về Du lịch trong cả nước, từng đào tạo ra những lớp hướng dẫn viên giỏi nhất tại Tp.HCM và các tỉnh. Khóa học sẽ mang lại những kiến thức và các kỹ năng hướng dẫn chuyên nghiệp cho HDV.

Toàn bộ chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ Hưỡng dẫn viên do công ty TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis) tài trợ
Thời gian bồi dưỡng nghiệp vụ trong 2 ngày 10-11/01/2014.
Các doanh nghiệp, cá nhân tham gia lớp học đăng ký qua email hiệp hội info@hiephoidulichquangbinh.com hoặc liên hệ Ông Trần Xuân Cương 09123 56056.
Thông tin đăng ký:
Họ tên:
Số điện thoại:
Đơn vị công tác:

Trong năm 2015 Hiệp hội sẽ tổ chức nhiều lớp tập huấn về nghiệp vụ, quản lý và kinh doanh cho tất cả lãnh đạo doanh nghiệp. Hiệp hội sẽ mời các chuyên gia có uy tín đến Quảng Bình đào tạo.

Tags
Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close