Họp bàn hội nghị tổng kết Du lịch Quảng Bình

Ngày 24 tháng 12 Hiệp hội Du lịch Quảng Bình cùng với sở VHTT Du lịch tổ chức họp bàn để chuẩn bị cho hội nghị tổng kết Du lịch Quảng Bình 2014 và phương hướng 2015. Tại buổi làm việc đã thống nhất nội dung cũng như công tác chuẩn bị cho hội nghị. Hội nghị sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 30 tháng 12 năm 2014 tại nhà hàng Luxe. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động Du lịch, dịch vụ trên địa bàn Quảng Bình ngồi lại với nhau, chia sẻ những khó khăn thuân lợi của ngành du lịch năm 2014 và chuẩn bị cho du lịch Quảng Bình năm 2014.

Cũng tại họp bàn Hiệp hội đã đề xuất khen thưởng 22 cá nhân và tập thể lên UBND tỉnh và sở VHTTDL tặng giấy khen và bằng khen vì đã có nhiều đóng góp cho ngành Du lịch.

Trần Cương