Kích cầu - Giảm giá

Nhiều nhà hàng, khách sạn Quảng Bình giảm giá cho các đoàn cứu trợ

Vừa qua, ngành Du lịch Quảng Bình đã phải hứng chịu thiệt hại rất lớn do bão số 10 gây ra. Ước tổng ước thiệt hại khoảng 178,5 tỷ đồng. 

Những cơ sở bị thiệt hại nặng, như: khách sạn Royal, khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ, Sunspa Resort, khách sạn CKC Thiên Đường, khách sạn Cao Minh, khách sạn Thanh Phúc 2, khách sạn Vĩnh Hoàng,… Dự ước thiệt hại về vật chất của các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn toàn tỉnh khoảng 100 tỷ đồng. Thiệt hại do hư hỏng các hạng mục hạ tầng dịch vụ và vật dụng tại các điểm đến, như động Phong Nha, động Thiên Đường, suối Nước Moọc, sông Chày – hang Tối và các điểm đến khác ước 30 tỷ đồng.  Thiệt hại do khách huỷ các dịch vụ và tour đến Quảng Bình: dự ước từ ngày 14-17/9 các doanh nghiệp thiệt hại khoảng 20 tỷ đồng

            Mặc dù vậy, để chung tay góp phần khắc phục hậu quả bão số 10 gây ra tại tỉnh Quảng Bình. Các doanh nghiệp dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh đã có chính sách giảm giá dịch vụ để hỗ trợ và phục vụ tốt các đoàn từ thiện, cứu trợ, cụ thể:

– Khách sạn Hà Nội Miễn phí 100% phòng nghỉ. Địa chỉ: 36 đường Phan Chu Trinh- phường Đồng Mỹ- TP Đồng Hới- tỉnh Quảng Bình.

– Nhà khách Công ty XSKT Quảng Bình miễn phí 100% phòng nghĩ. Địa chỉ số 151 đường Trương Pháp, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

– Nhà hàng Đức Hạnh giảm 12% dịch vụ. Địa chỉ: Đường Trương Pháp, Hải Thành, Đồng Hới.

Trước đó, cuối năm 2016, sau sự cố môi trường biển Quảng Bình cũng liên tiếp hứng chịu các trận lụt lịch sử gây thiệt hại rất lớn cho người dân địa phương. Nhiều tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền hướng về Quảng Bình nhằm hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn cuộc sống. Với tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch cũng đã đồng tâm, hiệp lực, chung tay với các tổ chức, cá nhân hướng về những người dân bị thiệt hại bằng hình thức giảm giá phòng cho các đoàn đến hỗ trợ, ủng hộ và làm công tác thiện nguyện

Những hành động đó để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách du lịch cũng như các tổ chức hảo tâm trong và ngoài nước.

Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close