Lưu trú

Thanh Phúc Hotel

 

 

 

Khách sạn Thanh Phúc I và Khách sạn Thanh Phúc II thuộc sở hữu Công Ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Tuấn Phúc, là một trong những Khách sạn 2 sao uy tín và lớn nhất tỉnh Quảng Bình.

Khách sạn Thanh Phúc I nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Hới, gồm 2 khu phòng họp và hội nghị ở tầng 1 và tầng 4 với sức chứa 500 người đuợc trang bị hệ thống hiện đại là địa điểm lý tuởng tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cưới. Với vị trí thuận lợi, cách ga Đồng hới 2km, bãi biển Nhật lệ 1km, cách sân bay Đồng hới 6km, Di sản thiên nhiên thế giới Phong nha kẻ bàng 35km về phía Tây bắc. Khách sạn Thanh Phúc 1 tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách khi đặt chân đến Quảng Bình.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách trong mùa cao điểm du lịch từ tháng 4 đến tháng 8, Khách sạn Thanh Phúc 2 ra đời, nằm sát bên bờ biển Nhật Lệ xinh đẹp sẽ giúp quý khách tận huởng kì nghỉ thư giãn với không khí trong lành của biển. Hãy thử trải nghiệm cám giác đón mặt trời mọc trên biển ngay chính từ ban công của khách sạn. 
 
Tự hào nằm trong TOP 10 những khách sạn có nhà hàng phục vụ tốt nhất ở Quảng Bình, chúng tôi chắc chắn làm quý khách hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất. Nhà hàng với thực đơn phong phú, từ những món ăn Âu, Á lạ miệng đến những món ăn đặc sản địa phuơng ; đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách chất luợng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, đặc biệt nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách đi công tác dài ngày và các đơn vi lữ hành trong nước và quốc tế.

 Hãy đến với Khách sạn Thanh Phúc!
Thanh Phúc I – 242 Lý Thường Kiệt – Tp. Đồng Hới – Quảng Bình – Tel: +84 52 3823 618
Thanh Phúc II – Trường Pháp, Quang Phú, Đồng Hới, Quảng Bình – Tel: +84 52 3810 999
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

Tags
Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Close
Close
Close