Thông báo Đại hội Hiệp hội Du lịch Quảng Bình

Kính gửi Anh Chị Hội viên Hiệp hội Du lịch Quảng BìnhĐược sự nhất trí của UBND tỉnh Quảng Bình về Đại hội Hiệp hội Du lịch Quảng Bình nhiệm kỳ III (2019 -2024). Đại hội Hiệp hội Du lịch Quảng Bình tổ chức Đại hội vào lúc 14h00 ngày 26.10.2019. Địa điểm Sunspa Resort.Chương trình Đại hội có gần 200 đơn vị lữ hành, các hội du lịch lớn trên cả nước về tham dự Đại hội. Đây là cơ hội để tri ân và quảng bá Du lịch Quảng Bình trong thềm đại hội.

Đại hội Hiệp hội Du lịch

Để đại hội thành công Hiệp hội kính mong sự chung tay của các Doanh nghiệp
1. Hiệp hội Du lịch kính mời hội viên Hiệp hội tham dự Đại hội (Có giấy mời và chương trình kèm theo) Thời gian từ 9h00- 11h Đại hội trù bị từ 14h00 -17h30 Đại hội chính thức, từ 18h30 – 21h30 Gala 2. Hiệp hội Du lịch kính mời các doanh nghiệp hội viên tài trợ cho Đại hội Hiệp Hội ( Tiền mặt, phòng khách sạn, suất ăn, phương tiện vận chuyển, quà tặng  cho đại biểu dự từ 24-26/10) Có thư mời tài trợ kèm theo.3. Hiệp hội Du lịch Quảng Bình đề nghị các doanh nghiệp đăng ký các Voucher và thiết kế để tặng trong chương trình lucky draw đêm GALA KẾT NỐI DU LỊCH QUẢNG BÌNH tối 26/10. Chuẩn bị các tài liệu ấn phẩm/tờ rơi để quảng bá trong không gian Business ( Ghi rõ số tiền tương ứng)4. Hiệp hội Du lịch kính đề nghị các doanh nghiệp cử 1 người của đơn vị mình tham gia Ban truyền thông hoặc ban hậu cần đón tiếp đại biểu. 5.  Để tăng sức lan tỏa cũng như Quảng bá chương trình Hiệp hội Du lịch đề nghị các đơn vị treo băng rôn chào mừng Đại hội tại đơn vị mình. Đăng tải thông tin về Đại hội trên website/fanpage của đơn vị mình ( Link download https://drive.google.com/uc?id=1mI9ET9UwyfRoSPh923BuzmZgvTCsMjgA&export=download)

Thông báo Đại hội