Hoạt động hiệp hội

Thư mời tài trợ Gala “Đêm hội tụ”

Lời đầu tiên thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin gửi đến Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Được sự nhất trí của BCH hiệp hội Du lịch Quảng Bình, hiệp hội Du lịch Quảng Bình tổ chức Gala Đêm hội tụ những người làm du lịch.

Thư mời

Với ý nghĩa quan trọng nhằm giao lưu kết nối những người làm du lịch tại Quảng Bình và các đối tác trên cả nước. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và chuẩn bị cho cho mùa du lịch 2019. Ban tổ chức rất cần sự chung tay hỗ trợ, tài trợ về kinh phí để tổ chức Gala đêm hội tụ những người làm du lịch ý nghĩa và chất lượng nhất. Sự tài trợ của Quý đơn vị với tư cách là Nhà tài trợ bên cạnh việc giúp Ban tổ chức kết nối những người làm du lịch mà còn mang lại cho Quý đơn vị các cơ hội Quảng bá, giới thiệu về đơn vị mình trên các loại hình truyền thông nằm trong chương trình Gala qua đó nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như đạt được thiện cảm từ khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp làm về du lịch, dịch vụ trên địa địa bàn Quảng Bình và các đối tác trên cả nước về thương hiệu của mình. Ngoài ra đơn vị tài trợ sẽ cùng tham gia vào đêm GALA và được vinh danh trong chương trình dự kiến có 300 người tham dự gồm lãnh đạo Tỉnh, các sở ban ngành, giám đốc các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và dịch vụ tại Quảng Bình, các đối tác trên cả nước.

Thông tin đăng ký tài trợ Gala đêm hội tụ vui lòng gửi đăng ký về văn phòng Hiệp hội Du lịch Quảng Bình – Đường Văn Cao – Phường Đồng Phú – TP Đồng Hới – Quảng Bình, hoặc liên hệ với ông Trần Xuân Cương – Tổng thư ký Hiệp hội (mobile: 0912356056) trước ngày 21 tháng 01 năm 2019.

Hiệp hội du lịch Quảng Bình hi vọng vào sự hợp tác của quý vị để góp phần cho sự thành công của đêm Gala

Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự đóng góp của Quý đơn vị.

Chân thành cảm ơn.

TM/BAN TỔ CHỨC

Chủ tịch hiệp hội du lịch Quảng Bình

Nguyễn Văn Kỳ

Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close