Hoạt động hiệp hội

Thư mời tài trợ tổ chức Đại hội Hiệp hội Du lịch Quảng Bình nhiệm kỳ III (2019 -2024)

Kính gửi: Quý tổ chức, doanh nghiệp

           Lời đầu tiên thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin gửi đến Quý Cơ quan, Doanh nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Hiệp hội Du lịch Quảng Bình được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008, đến nay đã qua 2 kỳ Đại hội. Hiệp hội Du lịch là một tổ chức xã hội  nghề nghiệp tự nguyện của các cá nhân, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Mục đích của Hiệp hội là liên kết, hợp tác, hỗ trợ nhau về kinh tế – kỹ thuật nghề nghiệp và bình ổn thị trường trong kinh doanh dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, khả năng cạnh tranh trong và ngoài nước của Hội viên, đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Hội viên cùng phấn đấu phát triển ngành du lịch Quảng Bình trở thành Ngành kinh tế mũi nhọn của Tỉnh.

Thực hiện theo quy định của Điều lệ Hiệp hội Du lịch Quảng Bình, ý kiến chỉ đạo và hướng dẫn của sở Nội vụ, sở Du lịch về công tác tổ chức đại hội nhiệm kỳ; Ban chấp hành hiệp hội đã báo cáo với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Bình và các cơ quan chức năng theo quy định để xin phép tổ chức Đại hội. Đại hội toàn thể hội viên, với khách mời tham dự chỉ đạo Đại hội: Lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành trong tỉnh, Lãnh đạo các huyện, thị xã, TP Đồng Hới, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đại diện Hiệp hội du lịch các tỉnh bạn, đại diện lãnh đạo các hãng Du lịch, Dịch vụ và Lữ hành lớn trong cả nước tham dự.

Hiệp hội du lịch Quảng Bình kêu gọi các doanh nghiệp trực tiếp và gián tiếp tham gia hoạt động du lịch tài trợ cho Đại hội Hiệp hội và Đêm Gala kết nối Du lịch Quảng Bình. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình với đối tác. Doanh nghiệp tài trợ sẽ được giới thiệu trước Đại hội trên màn hình Led, và các nhà tài trợ cao sẽ được đưa lên trong suốt quá trình đại hội, được vinh danh và trao kỷ niệm chương trong đêm Gala Kết nối du lịch Quảng Bình.

Thông tin đăng ký tài trợ Đại hội Hiệp hội Du lịch Quảng Bình nhiệm kỳ III (2019 -2024) gửi về văn phòng Hiệp hội Du lịch Quảng Bình – số 8 Đường Văn Cao – Phường Đồng Phú – TP Đồng Hới – Quảng Bình, hoặc liên hệ với ông Lê Chiêu Lĩnh – Phó chủ tịch Hiệp hội (mobile: 0912457798) trước ngày 22 tháng 10 năm 2019. Tài khoản: 0311 000 6897 34 – Hiệp hội Du lịch Quảng Bình – Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Bình.

Nhà tài trợ gửi logo và thông tin đơn vị mình qua email: info@hiephoidulichquangbinh.com

Hiệp hội du lịch Quảng Bình hy vọng vào sự hợp tác của quý vị để góp phần cho sự thành công của đai hội

Rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự đóng góp của Quý đơn vị.

Chân thành cảm ơn.

                                                      Ban tổ chức Đại hội hiệp hội du lịch Quảng Bình

  Chủ tịch ( Đã ký)

Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close