Kinh nghiệm Du lịch

Tour Quảng Bình 3 ngày 2 đêm thu hút du khách

Quảng Bình là địa danh Du lịch hấp dẫn và thu hút nhiều du khách đến tham quan trong những năm gần đây. Với nhiều lợi thế về tài nguyên Thiên nhiên, con người và nhiều dịch vụ đẳng cấp dần hoàn thiện để phục vụ du khách.

Du khách đến Quảng Bình thường chọn cho mình các dịch vụ du lịch của địa phương. Các công ty Du lịch Quảng Bình am hiểu về Quảng Bình với đội ngủ nhân viên am hiểu về Quảng Bình nên xử lý tốt các vấn đề liên quan đến Tour. Hiện tại Quảng Bình có nhiều loại tour khác nhau như Tour Quảng Bình 1 ngày, du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm, Du lịch Quảng Bình 2 ngày 1 đêm. Tuy nhiên theo thống kê của các các công ty du lịch thì Tour Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm là lựa chọn hàng đầu cho du khách khi đến với Quảng Bình.

Tour Quảng Bình Tham quan Phong Nha Kẻ Bàng

Chương trình Tour Quảng Bình 3 ngày 2 đêm du khách sẽ đến thăm và dâng hương tại Vũng Chùa Đảo Yến nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đến với làng bích họa cảnh Dương và Đá Nhãy xinh đẹp và hoang sơ.

Các khách sạn gần biển như sunspa thu hút nhiều du khách đếnvào dịp hè

Ngoài ra Du khách đến tham quan Động Thiên Đường khám phá vẽ đẹp của hang động. Mặt khách du khách sẽ đến với Suối Nước Moọc hay Sông Chày Hang tối. Du khách sẽ chọn cho mình những khách sạn ngay sát biển trên đường Trường Pháp hay Bảo Ninh.

Những điểm đến của Quảng Bình du khách có thể gần như trải nghiệm trong chương trình Tour 3 ngày 2 đêm. Hãy liên hệ các công ty Du lịch tại Quảng Bình để tư vấn cho chuyến tham quan của bạn.

Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close
Close